We are a ribbon printing factory

เราเป็นโรงงานพิมพ์สกรีนริบบิ้น โบว์ผ้าและงานสายเทปผ้าทุกชนิดผลิตงานพิมพ์ด้วยเครื่องจักรและจำหน่ายริบบิ้นที่ท่านต้องการทุกขนาดทุกสี

เราคือผู้ผลิตโรงงานพิมพ์สกรีนคุณภาพสูง

โดยช่างพิมพ์มืออาชีพเชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์มีบริการพิมพ์สกรีนโลโก้และลวดลายลงบนงาน ริบบิ้น ริบบิ้นซาติน ริบบิ้นต่วน ริบบิ้นทุกสี ริบบิ้นผ้า,  ยางยืด,ผ้าทอแถบหน้าแคบ, เทปลายก้างปลาและสายเชือกผ้าทุกชนิด               

ระบบงานพิมพ์ลายต่อเนื่องเรามีความถนัดและเชี่ยวชาญ

เราคือโรงงานผู้ผลิตสายคล้องบัตรพนักงาน

ท่านจะได้สัมผัสถึงความภูมิใจเมื่อได้สวมใส่สายคล้องที่สวยและมีคุณภาพแสดงถึงเอกลักษณ์ขององค์กรของท่านตลอดจนเพื่อประโยชน์ในการโฆษณาทางการตลาด,งานแสดงสินค้า , เพื่อใช้ในกิจกรรมส่งเสริมการขายและบ่งบอกเอกลักษณ์ขององค์กรงานมีคุณภาพสั่งผลิตและประกอบได้ตามต้องการ

บริการจำหน่าย

ริบบิ้นนานาชนิดทางโรงงาน   พร้อมพิมพ์สกรีนโลโก้และลวดลายต่างๆ,ชื่อ,โลโก้ของบริษัทท่านลงบนริบบิ้นและพิมพ์บนสายคล้องบัตรทุกชนิดและรับผลิตสายคล้องบัตรทุกชนิด  

ทางด้านการผลิต

โรงงานมีเครื่องจักรที่ทันสมัยไว้คอยบริการท่านการผลิตมีอัตราจำนวนการผลิตต่อวันได้จำนวนมากตามความต้องการของท่าน  งานด่วนเราสามารถเร่งให้ได้ด้านการพิมพ์ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยคุณภาพเทียบเท่าต่างประเทศแต่ราคาพิเศษ

ผลงานของเรา

www.firstlabelprint.com                                           
www.thaifirstprint.com

คำค้นหา :  ริบบิ้น จำหน่ายริบบิ้น โรงงานริ้บบิ้น ริบบิ้น โรงงานผลิตริบบิ้น รับสกรีนริบบิ้น งานริบบิ้น งานพิมพ์ริบบิ้น

We are a lanyard printing factory

หากคุณกำลังมองหาสินค้าเพื่อการส่งเสริมการตลาด

หรือสนับสนุนงานด้านต่างๆที่เกี่ยวข้อง
เรามีความยินดีขอนำเสนองานโลโก้คุณภาพที่ใช้ติดบนสินค้าชนิดต่างๆเช่นงานโลโก้รีดติดบนเสื้อผ้า, โลโก้เรซิ่ติดสินค้าป้ายตราติดเสื้อผ้า,ฉลากสติ๊กเกอร์ติดสินค้าเพื่องานส่งเสริมการขายด้านการตลาด

เราคือโรงงานผู้ผลิตสายคล้องบัตรพนักงานท่านจะได้สัมผัสถึงความภูมิใจเมื่อได้สวมใส่สายคล้องที่สวยและมีคุณภาพแสดงถึงเอกลักษณ์ขององค์กรของท่านตลอดจนเพื่อประโยชน์ในการโฆษณาทางการตลาด งานแสดงสินค้า เพื่อใช้ในกิจกรรมส่งเสริมการขายและบ่งบอกเอกลักษณ์ขององค์กรงานมีคุณภาพสั่งผลิตและประกอบได้ตามต้องการ

เราเป็นส่วนหนึ่งของการผลิตและจำหน่ายสินค้ามีคุณภาพ

ที่ได้มาตรฐานทางการตลาดในปัจจุบันสินค้าของเราได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยลดข้อจำกัดของการเลือกใช้เฉดสีกำลังการผลิตที่สมบูรณ์จนทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำมากมาย  เราได้ความสนับสนุนในองค์กรต่างๆทั้งสถาบันการศึกษา , ราชการเอกชน  , ภาคธุรกิจต่างๆ , งานแสดงสินค้า , เพื่อใช้ในกิจกรรมส่งเสริมการขาย

บริการแนะนำรับผลิตสายคล้องบัตรพร้อมอุปกรณ์ครบวงจร 

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีเราคือผู้เชี่ยวชาญการผลิตชิ้นงานที่มีคุณภาพเราคือโรงงานผลิตและพิมพ์ริบบิ้นผ้าทุกชนิดและสายคล้องบัตรพนักงานทุกแบบโดยเฉพาะตลอดจนผลิตงานส่วนอื่นๆที่เกี่ยวโยงกันสามารถผลิตสินค้าได้ครบวงจรประกอบงานสำเร็จมีรูปแบบให้เลือกมากมายบริการพิมพ์โลโก้บริษัทหรือลายต่างๆลงสายเชือก/ ริบบิ้นเพื่อการนำไปใช้งานได้ตรงตามจุดประสงค์

เราทุ่มเทพัฒนางานพิมพ์พัฒนาระบบเทคโนโลยีการพิมพ์

ให้มีความทันสมัยอยู่เสมอเราขอนำเสนอเทคโนโลยีการพิมพ์รูปแบบใหม่  Heat Transfer  หรืองานพิมพ์ระบบSubimationสามารถพิมพ์ภาพบนสายเชือก , รับผลิตริบบิ้น พิมพ์ริบบิ้น ริบบิ้นและเทปผ้าทุกชนิดโดยมีความสามารถในการไล่โทนเฉดสีได้หลากหลายตามความต้องการพิมพ์โลโก้โดยไม่จำกัดสีและรูปแบบสามารถนำภาพถ่ายมาพิมพ์ลงบนสายได้  ลดข้อจำกัดรูปแบบเดิมๆ

ลองโทรมาปรึกษาได้ค่ะ 
TEL:   086-3192301  ( คุณโอ๋)  , 086-3192371  , 094-5579690    (คุณจิต)
TEL:    02-4266092, 02-4266093 FAX:    02-42660-90
LINE ID :firstlabel1  , firstlabel2 , firstlabel3